มีนาคม 9, 2569 | ตัวชี้วัดย่อยที่ 8.3 การจัดซื้อจัดจ้าง (o11-o12)
o แสดงรายงานสรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ ของหน่วยงานรายเดือน ไตรมาสที่ 1 - 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 โดยมีรายละเอียดอย่างน้อยประกอบด้วย
(1) งานที่จัดซื้อหรือจัดจ้าง
(2) วงเงินที่จะซื้อหรือจ้าง
(3) ราคากลาง
(4) วิธีซื้อหรือจ้าง
(5) รายชื่อผู้เสนอราคา
(6) ราคาที่เสนอ
(7) ผู้ได้รับการคัดเลือก
(8) ราคาที่ตกลงซื้อหรือจ้าง
(9) เหตุผลที่คัดเลือกโดยสรุป
(10) เลขที่และวันที่ของสัญญาหรือข้อตกลงในการซื้อหรือจ้าง
o แสดงรายงานสรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ ของหน่วยงานรายเดือน ไตรมาสที่ 1 - 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 ในรูปแบบไฟล์ (file format) อย่างน้อย 2 รูปแบบ ดังนี้
(1) รูปแบบไฟล์ .pdf
(2) รูปแบบไฟล์ .xls หรือ .csv หมายเหตุ
o ในกรณีไม่มีการจัดซื้อจัดจ้างในเดือนใดให้เผยแพร่ข้อมูลทางเว็บไซต์ของ หน่วยงานว่าไม่มีการจัดซื้อจัดจ้างในเดือนนั้น
o กรณีธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ให้แสดงรายงาน สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุของหน่วยงานรายเดือน ไตรมาสที่ 1 - 3 ของปีบัญชี พ.ศ. 2568 (1 เมษายน - 31 ธันวาคม 2568)
o กรณีรัฐวิสาหกิจหรือหน่วยงานของรัฐอื่น ๆ ที่ใช้ปีงบประมาณตามรอบ ปีปฏิทินให้แสดง ให้แสดงรายงานสรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหา พัสดุของหน่วยงานรายเดือน รอบไตรมาสที่ 1 ของปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 (1 มกราคม - 31 มีนาคม 2569)
o กรณีหน่วยงานประเภท “จังหวัด” ให้แสดงข้อมูลดังกล่าวตามที่หน่วยงาน ได้รับจัดสรรจากงบประมาณรายจ่ายประจำปีของจังหวัดและกลุ่มจังหวัด